Kính gửi quý khách hàng

    Lời đầu tiên, Kiến Trúc Xanh VAG trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

     Hiện nay, ngành cảnh quan đang tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu, nhưng cũng đang đối mặt với “khủng hoảng” do chất lượng, tiêu chuẩn thi công cảnh quan còn thiếu sự đồng bộ. Đặc biệt là quá trình chuyển đổi từ thiết kế sang thi công thường phát sinh rất lớn gây lãng phí cho các nhà đầu tư. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xanh VAG Việt Nam được hình thành và khẳng định là đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung các sản phẩm cảnh quan cho quý khách

    Cảnh quan chính là nghệ thuật sắp đặt. Và vai trò của thiết kế là định hình ý tưởng, sau đó để có sản phẩm đúng như mong muốn thì cần thêm quá trình thi công, chăm sóc thường xuyên. Trên thực tế, các giai đoạn này còn thiếu đồng bộ. Trong khi đó, VAG đủ năng lực để làm tốt tất cả các giai đoạn: Quy hoạch – Thiết kế; Thực hiện thi công cảnh quan; Duy trì bảo hành, chăm sóc.

     Một số sản phẩm đã làm được:

            Thiết kế, hạng mục, phân khu cảnh quan các khu đô thị lớn, resort;

            Thi công trồng cây bóng mát, cây hoa, cây bụi thảm;

            Thi công các hệ thống cây vườn tường đứng;

            Chăm sóc và vận hành sau thi công.

     Năng lực cốt lõi: VAG đang sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thực vật học, hệ sinh thái thực vật. Đây chính là nền tảng quan trọng để đảm bảo sản phẩm cảnh quan VAG luôn xanh tốt và từ đó từng bước khẳng định Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xanh VAG Việt Nam là đơn vị thiết kế – thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam.

     Trân trọng!

Vợi lợi thế về năng lực. Trong năm 2020 – Quý I,II năm 2021 VAG đã thực hiện được những dự án đạt chất lượng  “Xanh” phục vụ cảnh quan:

Dự án thiết kế, thi công: Vườn Đứng Nhà Thuyền tại Khu Kinh Tế Phương Đông Vân Đồn

Dự án: Tường câu chống nóng, chồng bụi, chống ồn tại Yên Khánh, Ninh Bình

Dự án: Thiết kế, thi công Vườn tường tại Khu Chợ Quê Vân Đồn, Quảng Ninh

Dịch vụ bảo hành cảnh quan, sau thi công